Loading: Kem chống lão hóa mờ nếp nhăn Olay Mỹ

Kem chống lão hóa mờ nếp nhăn Olay Mỹ

₫1.100.000
Thông tin vận chuyển
Số lượng:
3 sản phẩm có sẵn

Thông tin sản phẩm

Công dụng kem dưỡng ẩm chống lão hóa Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream Face

✓ Làn da mịn màng, mềm mại cảm nhận ngay lần đầu sử dụng.

✓ Giúp cân bằng độ ẩm cho da, giúp da không bị mất nước.

✓ Trẻ hoá da, mang lại sức sống cho làn da.

✓ Giúp da săn chắc chỉ sau 2 tuần sử dụng.

✓ Cải thiện đáng kể nếp nhăn, vết chân chim.

✓ Hiệu quả rõ rệt chỉ trong 4 tuần sử dụng.

Nâng cao công thức chống lão hoá Anti-Aging với kem dưỡng Olay Regenerist Micro-Sculpting

Kem dưỡng ẩm chống lão hoá Olay Regenerist Micro-Sculpting giúp cải thiện độ đàn hồi và cấu trúc da săn chắc, khoẻ mạnh. Kem chống lão hoá Olay Regenerist với hợp chất Amino-Peptide Complex II làm mịn da, chỉnh sửa, xoá mờ các nếp xếp trên mặt, và các nếp nhăn, vết chân chim.

Bạn có tin không, sau 4 tuần, kem dưỡng ẩm Olay Micro-Sculpting Cream sẽ làm giảm tới 10 năm nếp nhăn. Dòng dưỡng da Regenerist Olay cho bạn một làn da trẻ hoá mà chính bạn cũng không ngờ.
Regenerist là bộ sưu tập Chống lão hóa Nâng cao của Olay. Công thức Regenerist tăng cấp độ dưỡng da chuyên sâu. Với các thành phần chống lão hóa chính như amino-peptides. Regenerist Olay Cream được thiết kế để tái tạo các tế bào da trên bề mặt và mang lại vẻ đẹp hồi sinh cho làn da đang dần lão hoá.

Olay đã phân tích hơn 70.000 mẫu gen trong hơn 17 năm. Và Olay Cream đã phát hiện ra rằng khoảng 10% phụ nữ tự nhiên trông trẻ hơn một năm. Lấy cảm hứng từ khám phá này, Olay đã thiết kế lại các sản phẩm của mình để giúp bạn giảm được tuổi tác làn da. Sản phẩm dưỡng da Olay mang lại những kết quả trông thấy rõ ràng. Do đó mọi phụ nữ đều có thể trẻ hơn tuổi thật của mình nếu dùng mỹ phẩm Olay cream.

Danh Mục:
Thương hiệu:
Kho hàng:
3

Bình luận

Có thể bạn cũng thích